Dịch vụ - khuyến mãi

4 lợi ích khi khám bệnh buổi chiều

Khám bệnh vào buổi sáng chỉ khuyến khích nếu khách hàng cần thực hiện các chỉ định cận lâm sàng đòi hỏi phải nhịn ăn như xét nghiệm đường huyết đói (định lượng glucose), nội soi dạ dày, test thở tìm HP (Helicobacter pylori) … . còn lại hầu hết các xét nghiệm, chụp phim, siêu âm, đều thực hiện chính xác mà không cần nhịn ăn.

Hiện nay, tại Phòng khám đa khoa Bình an, khách hàng thường đi khám bệnh vào buổi sáng rất đông dẫn đến nhiều lúc phòng khám bị quá tải, gây nên sự mệt mỏi khi chờ đợi của người bệnh, chất lượng dịch vụ bị ảnh hưởng.

Nếu bác sĩ không yêu cầu phải đi khám bệnh vào buổi sáng, quý khách có thể chọn đi khám buổi chiều vì 4 lý do sau đây:

1 – Giảm thời gian chờ đợi

Buổi chiều lượng khách khám ít hơn buổi sáng đáng kể nên sẽ rút ngắn được thời gian chờ khám. Việc thực hiện cận lâm sàng như xét nghiệm, đặc biệt là siêu âm … cũng được tiến hành nhanh hơn.

Theo thống kê của Phòng khám đa khoa Bình An từ tháng 01/2023 đến tháng 01/2024, khám bệnh vào buổi chiều rút ngắn 59% thời gian khám so với buổi sáng.

khám bệnh vào buổi chiều rút ngắn 59% thời gian khám so với buổi sáng.

 

2 – Nhiều sự lựa chọn hơn

Buổi chiều lịch khám trống hơn nên khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn về khung giờ khám cũng như tỉ lệ chọn được bác sĩ mong muốn cao hơn.

Trường hợp khách hàng đi khám nhưng chưa đặt lịch hẹn trước thì khám vào buổi chiều là giải pháp tối ưu vì còn nhiều giờ khám.

3 – Bác sĩ dành nhiều thời gian hơn

Khi không bị áp lực thời gian, bác sĩ có thể dành thời gian nhiều hơn để lắng nghe, trao đổi và tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

4– Không gian thoáng đãng, thoải mái

Nếu như không gian buổi sáng quá tải khiến nhiều người mệt mỏi thì khám bệnh vào buổi chiều với không gian thoáng đãng sẽ giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, dễ chịu, đỡ căng thẳng hơn.

Khám bệnh buổi sáng hay buổi chiều không ảnh hưởng tới kết quả khám chữa bệnh, vì vậy nếu không cần làm các chỉ định đòi hỏi phải nhịn ăn hoặc chỉ tái khám định kỳ lấy thuốc của bệnh mạn tính, quý khách hàng nên đi khám vào buổi chiều.

═════════ 👇 👇═════════
🔰 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BÌNH AN
🏨 49/B1 ĐT 743, KP 3, P. An Phú, Thuận An, Bình Dương ( Cạnh ngã ba THÔNG DỤNG )
☎ Hotline: 1900 9294
📬 Giờ làm việc:
+ Sáng từ 7h đến 11h
+ Chiều từ 13h00 đến 19h kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ