Chăm sóc sức khỏe, Tin tức phòng khám

5 lý do bạn NÊN lựa chọn nha khoa tại cái phòng khám đa khoa , bệnh viện?

Hiện nay, có khá nhiều các trung tâm, cơ sở nha khoa thực hiện thăm khám, điều trị các bệnh lý răng miệng đơn giản như nhổ răng, chữa viêm nha chu, cạo vôi răng, tẩy trắng răng… Nhưng với những dịch vụ đòi hỏi kỹ thuật cao, tính chính xác như: nhổ răng số 8, niềng răng, bọc răng sứ loại tốt nhất, cấy ghép răng implant thì phòng răng hàm mặt tại các phòng khám đa khoa, bệnh viện luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người bệnh. Bởi vì:

  • Các địa chỉ phòng răng hàm mặt tại các phòng khám đa khoa, bệnh viện đều đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, được kiểm duyệt khắt khe về kinh nghiệm, chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, quy trình thăm khám, điều kiện vô trùng khép kín. Nhờ đó, đảm bảo tính an toàn cũng như kết quả điều trị đạt được.
  • Đồng thời, các bác sĩ làm việc tại phòng răng hàm mặt tại các phòng khám đa khoa, bệnh viện đều là những người có trình độ cao, tay nghề kinh nghiệm vững vàng. Chuyên môn sâu trong tất cả các dịch vụ điều trị, chăm sóc răng miệng toàn diện từ đơn giản đến phức tạp.
  • Chỉ tại bệnh viện răng hàm mặt mới có đầy đủ chức năng về chuyên môn, kỹ thuật thực hiện các phương pháp điều trị răng đòi hỏi kỹ thuật cao, trồng răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép răng implant…
  • Tại các phòng răng hàm mặt tại các phòng khám đa khoa, bệnh viện bạn có thể thực hiện đầy đủ các kỹ thuật chăm sóc, phuc hình nha khoa mà không phải di chuyển nhiều nơi.
  • Và điều quan trọng nhất là bạn có thể sử dụng thẻ BHYT cho một số dịch vụ điều trị để tiết kiệm chi phí nhé.