Tin tức phòng khám

Chương trình “Vui trăng rằm, đón chị Hằng cùng Bình An”

(Cập nhật 28/9/2015 | Tin tức Phòng khám)

Sáng chủ nhật  27-9, tại Phòng khám đa khoa Bình An  đã tổ chức chương trình trung thu 2015  với chủ đề “Vui trăng rằm, đón chị Hằng cùng Bình An”. Chương trình đã diễn ra đầy hào hứng, hấp dẫn các bé thiếu nhi…

tet-trung-thu

Với mục đích nhằm tạo ra một sân chơi ý nghĩa cho các em nhân ngày tết trung thu, chương trình  “Vui trăng rằm, đón chị Hằng cùng Bình An” đã diễn ra với nhiều trò chơi hấp dẫn với sự hoạt náo của Chú cuội. Bên cạnh đó, các bé còn được chú hề tạo hình bong bóng tặng cho những bong bóng là hình thù những chú ngựa, thanh kiếm… vô cùng dễ thương. Thông qua chương trình, Phòng khám Bình An muốn đã đem lại tiếng cười rộn rã và sự gần gữi cho các em từ đó khiến các em thấy rằng bệnh viện không phải lúc nào cũng là nơi đáng sợ. Mà ở đó là những tiếng cười  và sự chăm sóc ân tình, chu đáo.

_MG_5108

Đã từng tổ chức nhiều chương trình cho các em thiếu nhi, nhưng nhìn sự tham gia hết mình và những nự cười rạng ngời của các bé cũng làm cho ban tổ chức vô cùng phấn khởi và hạnh phúc. Ngoài những tiết mục văn nghệ do các bé là con của cán bộ công nhân viên Phòng khám biểu diễn, các bé còn được ăn uống thỏa thích và nhận những lồng đèn vô cùng xinh xắn trước khi ra về.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: 

vui-trang-ram-don-chi-hang-cung-binh-an

vui-trang-ram-don-chi-hang-cung-binh-an

_MG_5127

_MG_5161

vui-trang-ram-don-chi-hang-cung-binh-an

vui-trang-ram-don-chi-hang-cung-binh-an

vui-trang-ram-don-chi-hang-cung-binh-an

 

Kết thúc chương trình, dù khá mệt vì thời tiết nóng mà số lượng các bé khá đông nhưng Phòng khám Bình An sẽnô lực để mang đến nhiều mùa Trung thu vui nhộn hơn nữa cho các em nhỏ nơi đây.

Lam Đô