CHUYÊN KHOA

KHOA SẢN NHI

Khoa Sản Nhi của Phòng khám Đa khoa Bình An là đơn vị được tập trung đầu tư trọng điểm với mục tiêu trở thành cở sở hàng đầu về lãnh vực Sản Nhi của tỉnh Bình Dương

Chúng tôi tự hào có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản, nhiều kinh nghiệm đã từng công tác tại các bệnh viện lớn. Bên cạnh đó, Phòng khám Bình An còn tập trung đầu tư vào các trang thiết bị máy móc hiện đại như: máy siêu âm 3D – 4D Sonace X8 thế hệ mới; máy xét nghiệm miễn dịch, máy Monitor tim thai…. đảm bảo hỗ trợ toàn diện cho các bác sĩ theo dõi quá trình mang thai của bạn.

Với phương châm “Chăm sóc bẳng cả tấm lòng”, chúng tôi bảo đảm bạn và em bé sẽ được chăm sóc chu đáo trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tưởng rằng, Khoa Sản Nhi – Phòng khám Bình An sẽ là lựa chọn tuyệt vời của những bà mẹ cho lần vượt cạn của mình.

Quản lý thai kì
Khám thai định kỳ là một công việc vô cùng quan trọng đối với mỗi người mẹ trong quá trình mang thai. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Y bác sĩ chuyên khoa Sản, Phòng khám Bình An giúp cho các bà mẹ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của cả mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai.
Dịch vụ sanh trọn gói
Mỗi lần vượt cạn là một khoảnh khắc không thể nào quên trong cuộc đời của mỗi người phụ nữ. Mọi sự chuẩn bị dù là chu đáo nhất dường như đều chưa đủ vì thế bạn hoàn toàn có thể mong đợi sự chăm sóc tốt nhất tại Phòng khám Bình An.
Hệ thống phòng nghỉ dưỡng
Phòng lưu bệnh của chúng tôi được thiết kế rộng rãi với đầy đủ các tiện nghi như: máy lạnh, tivi, máy nước nóng…. và yên tĩnh, đảm bảo cho các bà mẹ có không gian riêng để nghỉ ngơi và thư giãn.
Tầm soát dị thật thai
Đến với Phòng khám Bình An, bạn sẽ được tư vấn và đề nghị thực hiện toàn bộ các xét nghiệm tiền sản (không xâm lấn và cận lâm sàng cần thiết nhằm đảm bảo sự khỏe mạnh của thai nhi.
Trực sanh, cấp cứu 24/7
Khoa Sản Nhi có đội ngũ bác sĩ và nữ hộ sinh trực cấp cứu 24/24, luôn luôn sẵn sàng bất cứ khi nào người bệnh cần.
Xem chi tiết
BS. Nguyễn Văn B Ngoại khoa