Tin tức phòng khám

Khám sức khỏe định kỳ Công ty kính nổi Viglacera

Người dân Việt Nam hiện nay vẫn chưa có thói quen đi khám sức khỏe định kỳ, chỉ đến khi có triệu chứng thì họ mới tìm đến bác sĩ. Khám sức khỏe định kỳ là một cách giúp chúng ta phòng ngừa và phát hiện bệnh sớm. Theo Thông tư số 13/2007/TT-BYT, doanh nghiệp phải thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ công nhân viên từ 1- 2 lần/ năm. Tuy nhiên, Công ty Kính nổi Viglacera đã thực hiện rất tốt công tác này.

 

IMG_9945

Phòng khám Bình An khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên của Công ty Kính Nổi Viglacera

Ngày 24/4 vừa qua, Công ty Kính nổi Viglacera đã phối hợp với Phòng khám đa Khoa Bình An khám sức khỏe định kì cho cán bộ, nhân viên của mình. Công ty Kính nổi Viglacera là công ty thuộc Tổng Công ty Viglacera – là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Với mong muốn quan tâm đến sức khỏe của đội ngũ nhân viên, công ty Kính nổi Viglacera đã lựa chọn Gói khám sức khỏe tổng quát kèm theo các cận lâm sàng như: siêu âm tổng quát, x-quang tim phổi, xét nghiệm đường huyết, tầm soát bệnh gout… Đây là một gói khám rất đầy đủ, chất lượng thể hiện sự ưu tiên sức khỏe người lao động của Ban giám đốc công ty.

IMG_9949IMG_9962IMG_9966

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình đã tạo ấn tượng tốt đẹp cho

cán bộ nhân viên của Công ty kính nổi Viglacera

Với đội ngũ bác sĩ tận tâm, có chuyên môn và thái độ phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên y tế, Phòng khám đa khoa Bình An đã tạo được ấn tượng tốt đẹp cho cán bộ công nhân viên của Công ty kính nổi Viglacera.

Phòng khám Bình An xin chân thành cảm ơn Công ty Kính nổi Viglacera đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đối tác chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ nhân viên của mình. Xin cảm ơn các anh chị em công nhân viên của Qúy công ty đã tạo mọi điều kiện để chúng tôi thực hiện tốt công việc của mình.

=====

Phòng khám đa khoa Bình An là tự hào là phòng khám tư nhân có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, tận tâm và trang thiết bị hiện đại. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ những nhu cầu của doanh nghiệp và cung cấp những giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng những nhu cầu đó.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Webiste: www.phongkhambinhan.com
Số điện thoại: 0650 3713 157