CHUYÊN KHOA

KHOA PHỤ KHOA

Khoa Phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Bình An tự hào có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản, nhiều kinh nghiệm đã từng công tác tại các bệnh viện lớn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chẩn đoán, điều trị hiệu quả các vấn đề về phụ khoa và các dịch vụ chăm sóc cho các Sản phụ từ khi mang thai đến lúc lâm bồn.

Chúng tôi bảo đảm khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo, riêng biệt theo từng vấn đề bệnh lý của mình trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ trọn gói và thủ thuật khác nhau nhằm điều trị hiệu quả, đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ.

Với trang thiết bị hiện đại như: máy soi cổ tử cung, siêu âm đầu dò, siêu âm thai màu 3D – 4D, máy xét nghiệm tự động… Phòng khám Đa khoa Bình An cung cấp các dịch vụ:

Tầm soát ung thư cổ tử cung: Áp dụng theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới cùng với xét nghiệm tầm soát ung thư và máy soi cổ tử cung, chúng tôi giúp bệnh nhân tầm soát và phát hiện sớm ung thư cổ tử cung

Điều trị các bệnh lý phụ khoa hay gặp ở phụ nữ như: viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý lây truyền qua đường tình dục, rong kinh, rong huyết, u xơ tử cung, u nang buồng trứng… Nếu phát hiện bạn vướng các bệnh lý cần phẫu thuật, bác sĩ của chúng tôi có thể trực tiếp phẫu thuật cho bạn tại các bệnh viện lớn, uy tín trong thành phố theo sự lựa chọn của bạn.

Kế hoạch hóa gia đình: Tư vấn và cung cấp các dịch vụ như cấy que ngừa thai, đặt vòng tránh thai…

Bác sĩ LÊ THỊ HỒNG THẮM

Bác sĩ Lê Quang Đức