CHUYÊN KHOA

RĂNG HÀM MẶT

Trong xã hội hiện đại ngày nay, bên cạnh những nhu cầu thiết yếu thì nhu cầu làm đẹp của mỗi người đang trở nên ngày càng quan trọng. Vẻ đẹp bên ngoài không chỉ mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc mà nó còn mang đến sự tự tin và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Ông bà ta từ xưa đã có câu “Cái răng cái tóc là gốc con người” nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của hàm răng và nụ cười đối với vẻ đẹp của mỗi người. Nụ cười không chỉ là một hành động giúp ta tạo được sự gần gũi, thân thiện mà nó còn giúp ta tạo một ấn tượng mạnh mẽ đối với người khác. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng đã có một hàm răng đều, trắng sáng và khỏe mạnh. Qua thời gian vì nhiều nguyên nhân mà hàm răng của bạn trở nên ố vàng và xỉn màu khiến bạn đánh mất tự tin.

Hiểu được những trăn trở đó, KHOA RĂNG HÀM MẶT đi vào hoạt động là tâm huyết của toàn bộ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên với mong muốn đem lại cho Qúy khách hàng hàm răng xinh xắn và nụ cười rạng rỡ. Tại khoa Răng Hàm Mặt, quý khách sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng răng miệng. Sau đó, dựa trên thăm khám ban đầu, bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp điều trị cùng với ưu khuyết điểm cũng như chi phí của từng phương pháp để quý khách có thể lựa chọn theo mong muốn của bản thân mình.

Để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng, Khoa Răng Hàm Mặt luôn chú trọng đầu tư  của cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp; đào tạo đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. Bên cạnh đó, đội ngũ Y bác sĩ của chung tôi còn không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ  chuyên môn, cập nhật áp dụng các kỹ thuật mới và tuân thủ tuyệt đối các quy trình xử lý, tiệt khuẩn dụng củ để đảm bảo vô trùng, phòng ngừa lây nhiễm chéo cho khách hàng trong quá trình điều trị . Quý khách sẽ cảm nhận một phong cách chuyên nghiệp từ lúc được đón tiếp ở quầy tiếp tân cho đến khi kết thúc công việc điều trị tại đây.

 

KHÁM VÀ ĐIẾU TRỊ CÁC BỆNH LÝ

 

DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

NHA KHOA ĐIỀU TRỊ

  • Nhổ răng sữa, nhổ răng
  • Nhổ răng số 8 mọc lệch
  • Điều trị tuỷ răng
  • Trám răng bằng vật liệu composite
  • Lấy cao răng

NHA KHOA THẨM MỸ

  • Răng sứ thẩm mỹ cố định
  • Răng sư tháo lắp
  • Cắm trụ Implant (Hàn Quốc, Thuỵ Sĩ)
  • Tẩy trắng răng

 

Bác sĩ CKI Cao Đình Chung

Trưởng Khoa

Hệ thông ghế máy nha khoa hiện đại: của Nhật có thiết kế khoa học, chắc chắn giúp Qúy khách thật sự thoải mái khi điều trị và là công cụ tuyệt vời giúp các Bác sĩ thực hiện các thao tác phức tạp một cách chính xác.

Hệ thông X-Quang Kỹ thuật số: là hệ thống X-quang tiến tiến, đảm bảo an toàn và giúp giảm đến 90% lượng tia phóng xạ, kết hợp với phần mềm chuyên dụng cho ra kết quả nhanh và chính xác, giúp quá trình điều trị chính xác

Hệ thống tẩy trắng răng Loomacool thế hệ mới: cấp nguồn ánh sạng lạnh, với tốc độ tẩy trắng cực nhanh, an toàn và thoải mái, giảm thiểu tối đa sự ê buốt cho người bệnh

Trang thiết bị chuyên dụng:

Đèn LED trám thẩm mỹ không dây, hiện đại được trang bị cho từng ghế điều trị

Hệ thống tay khoan, mũi khoan kim cương cao cấp, lấy đi đúng các mô răng bị hư tổn, giúp hạn chế tối đa sự ê buốt và sự tổn thương mô tủy