Khám sức khỏe định kỳ dành cho doanh nghiệp

Phòng khám Bình An khám sức khỏe định kỳ cho Công ty TNHH Chí Hùng

(Cập nhật 02/11/2015 | Khám sức khỏe định kỳ dành cho doanh nghiệp)

Bắt đầu từ ngày  15/10/2015, Phòng khám Đa khoa Bình An đã tiến hành khám sức khỏe định kì cho hơn 9.000 nhân viên của Công ty TNHH Chí Hùng.

6

Nhân viên công ty TNHH Chí Hùng có mặt đúng giờ để khám sức khỏe

Công ty TNHH LD Chí Hùng là một đơn vị sản xuất giày thể thao mang thương hiệu Adidas và bán thành phẩm giày như đế giày hoàn chỉnh, đế trung, mũ giày có qui mô lớn ở tỉnh Bình Dương, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài. Được thành lập từ năm 2002, công ty phát triển khá mạnh và đồng bộ trên nhiều mặt như quy mô sản xuất, tăng số lượng đơn đặt hàng của khách, đặc biệt trong tình hình kinh tế có nhiều thay đổi nhưng công ty vẫn duy trì sản xuất đều đặn, thích ứng tình hình kinh tế thế giới, đầu tư vào kỹ thuật công nghệ mới để làm ra sản phẩm với nhiều mẫu mã mới, 100% sản phẩm của công ty.

10

Lấy máu xét nghiệm

Với phương châm “Phát triển bền vững”, Công ty TNHH Chí Hùng luôn chú trọng  đầu tư vào nguồn nhân lực – đặc biệt là công tác bảo đảm sức khỏe cho đội ngũ nhân viên. Tin tưởng vào chất lượng khám chữa bệnh của Phòng khám Đa khoa Bình An, Ban lãnh đạo của công ty TNHH Chí Hùng quyết định tiếp tục lựa chọn Phòng khám Bình An để đảm đương công tác quan trọng này.

Gói khám sức khỏe dành cho công ty Chí Hùng rất đầy đủ: khám tổng quát, siêu âm, xét nghiệm, tầm soát bệnh lý nghề nghiệp… Theo các chuyên gia y tế hàng đầu, môi trường làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mỗi người. Người làm việc trong nhà máy xí nghiệp, do thường xuyên làm ca đêm, tiếp xúc nhiều với các hóa chất, vật liệu độc hại nên dễ mắc các bệnh về hô hấp, ung thư, thính lực, tiểu đường…

16

Ngoài sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong việc khám bệnh, thì các bác sĩ và nhân viên  Phòng khám Bình An còn hướng dẫn và phục vụ rất tận tình khiến công nhân viên công ty Chí Hùng cảm thấy rất hài lòng. “Tôi thấy các bác sĩ và nhân viên hướng dẫn cho tôi rất tận tình, tôi cảm ơn các bác sĩ rất nhiều” – Anh Đạt –  nam công nhân cho biết.

Chia tay công ty Chí Hùng sau đợt khám, ai trong đoàn bác sĩ của Phòng khám cũng cảm thấy ấn tượng bởi sự  chuyên nghiệp và thân thiện của những anh chị em công nhân viên nơi đây.

Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe:

4

Kiểm tra thị lực và các bệnh lý về mắt

Kiểm tra nội tổng quát

Kiểm tra nội tổng quát

bác sĩ kiểm tra tim của bệnh nhân

bác sĩ kiểm tra tim của bệnh nhân

Bộ phận tiếp nhận thông tin bệnh nhân trước khi làm xét nghiệm

Bộ phận tiếp nhận ghi thông tin trước khi làm xét nghiệm

Kiểm tra thính lực của công nhân

Kiểm tra thính lực của công nhân

kiểm tra chức năng hô hấp

kiểm tra chức năng hô hấp

Nhập thông tin vào máy trước khi kiểm tra

Nhập thông tin vào máy trước khi kiểm tra

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám sức khỏe định kỳ, Phòng khám đa khoa Bình An tự tin khẳng định dịch vụ Khám sức khỏe của chúng tôi sẽ đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu từ phía doanh nghiệp. Cam kết của chúng tôi là đem lại các lợi ích thực tế và sự hài lòng cho khách hàng.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BÌNH AN

Địa chỉ: 48/B1 Đường ĐT 743,  An Phú, Thuận An, Bình Dương

Email: nhlamdo.er@gmail.com

Điện thoại: 0650 3713 157/ Hotline: 0121 856 64 60

Website: www.phongkhambinhan.com