CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG BẰNG ÁNH SÁNG IDPL – AN TOÀN, HIỆU QUẢ, KHÔNG ĐAU

Công nghệ triệt lông IPL là gì?

Công nghệ triệt lông IPL (Intense Pulsed Light) là công nghệ triệt lông bằng ánh sáng xung cường độ cao. Công nghệ IPL sử dụng chùm năng lượng ánh sáng có bước sóng nằm trong khoảng từ 400 – 1200nm. Bước sóng thường dùng để triệt lông sẽ nằm trong khoảng từ 610 – 950nm. Năng lượng này sẽ tác động liên tục xuyên suốt quá trình phát xung.

Công nghệ IPL giúp phá hủy nang lông nhanh chóng nhờ ánh sáng bị sắc tố tại nang lông hấp thụ sẽ chuyển hóa thành nhiệt và đốt cháy nang lông. Không chỉ vậy, những sợi lông và mầm sống của chúng bị tiêu diệt ở 70 độ C trong phần nghìn giây đó. Từ đó, lông sẽ rụng một cách tự nhiên. Sau nhiều lần điều trị thì lông sẽ suy yếu và mọc thưa dần.

Công nghệ triệt lông IPL được xem như công nghệ “cách mạng” giúp các chị em “tân trang” nhan sắc. 

Máy IDPL nhập khẩu chính hãng

Máy IDPL nhập khẩu chính hãng

Công nghệ triệt lông IPL có tốt không?

Với công nghệ DIPL, một chùm sóng với quang phổ rộng được tạo ra nhờ sử dụng nguồn ánh sáng cường độ cao từ bóng đèn Flashlamp xuyên qua kính lọc ở các mức khác nhau trong thời gian cực ngắn. Và có thể chia thành nhiều xung khác nhau. Có thể thấy, toàn bộ sự xâm nhập của IPL sẽ là các tia sáng lan tỏa chứ không tập trung vào một điểm. Vậy công nghệ triệt lông IPL có thực sự tốt không?

Mỗi công nghệ triệt lông đều sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Công nghệ triệt lông IPL cũng vậy:

 

Quy trình triệt lông bằng công nghệ DIPL

Tại  phòng khám  chuyên khoa da liễu – PKĐK Bình an, quy trình triệt lông bằng công nghệ IDP được thực hiện bởi Bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về công nghệ này nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả triệt lông tối ưu cho Quý khách hàng.

Chương trình ưu đãi đặc biệt Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp Ngày Quốc tê Phụ nữ 8/3, Phòng khám chuyên khoa Da liễu triển khai chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT đối với dịch vụ  TRIỆT LÔNG TẬN GỐC BẰNG CÔNG NGHỆ IDPL HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI chỉ từ 𝟔𝟗.𝟎𝟎𝟎 đồng, nhằm tri ân đến khách hàng Nữ sử dụng dịch vụ tại PKĐK Bình An.